ỦY BAN MTTQ VIỆT NAM CÁC CẤP TỈNH ĐIỆN BIÊN THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI MTTQ VIỆT NAM TỈNH ĐIỆN BIÊN KHÓA XII, NHIỆM KỲ 2019-2024
  • Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Nậm Pồ kiểm tra việc Hỗ trợ sinh kế cho các hộ nghèo chăn nuôi trâu, bò luân chuyển
  • Thời gian đăng: 2/12/2020 2:30:49 PM
  • Sáng ngày 11/02 /2020, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam, các đoàn thể xã và lãnh đạo bản Đề Bua đã tiến hành kiểm tra mô hình hỗ trợ sinh kế cho các hộ nghèo chăn nuôi trâu, bò luân chuyển tại bản Đề Bua, xã Phìn Hồ, huyện Nậm Pồ, từ Quỹ “Vì người nghèo” Trung ương phân bổ.

  • 122np.jpg

    Đ/c Thào Nhè Cáng – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Nậm Pồ kiểm tra trâu tại các hộ gia đình được nhận hỗ trợ

    Sau 18 tháng triển khai, bước đầu đã thu được những kết quả rất tích cực, có 3/5 con trâu đã sinh sản và phát triển rất tốt; theo dự kiến đến hết năm 2020 sẽ tăng thêm được 3-5 con; các hỗ gia đình được nhận hỗ trợ rất vui mừng phấn khởi và mong muốn Đảng, Nhà nước có nhiều chính sách hơn hỗ trợ cho người nghèo để vượn lên thoát nghèo bền vững.

  • Tác giả: Tòng Hoàn - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Nậm Pồ
  • Phát huy “nội lực” kết hợp “với ngoại lực” để làm mạnh thêm “quốc lực”, vì một Việt Nam độc lập, hòa bình, hạnh phúc và phồn vinh*
    ĐẨY MẠNH XÂY DỰNG, CHỈNH ĐỐN ĐẢNG VÀ HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ: NHẬN DIỆN RÕ HÀNH VI TIÊU CỰC ĐỂ NGĂN CHẶN TỪ GỐC
    XÂY DỰNG BẢO TÀNG MẶT TRẬN THEO QUAN ĐIỂM BẢO TÀNG HỌC MỚI
    Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tủa Chùa giám sát việc xây dựng, thực hiện hương ước, quy ước theo Quyết định số 22/2018/QĐ-TTg ngày 08/5/2018 của Thủ tướng Chính phủ trên địa bàn các xã, thị trấn
    Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Điện Biên Phủ phản biện dự thảo Kế hoạch “Nâng cao chất lượng đô thị, quản lý đô thị và quản lý trật tự đô thị trên địa bàn thành phố Điện Biên Phủ”
    Đề cương tuyên truyền kỷ niệm 120 năm Ngày sinh đồng chí Lê Hồng Phong (1902-2022)
    Tập huấn công tác vận động, quán lý và sử dụng Quỹ “Vì người nghèo”, Quỹ cứu trợ năm 2022
    Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tham dự Ngày hội “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2022”
    Xã Lay Nưa, thị xã Mường Lay tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc” năm 2022
    PHÁT HUY VAI TRÒ GIÁM SÁT CỦA MTTQ VIỆT NAM TRONG THỰC HIỆN NHIỆM VỤ XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI
    1091-1100 of 2494<  ...  105  106  107  108  109  110  111  112  113  114  ...  >