ỦY BAN MTTQ VIỆT NAM CÁC CẤP TỈNH ĐIỆN BIÊN THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI MTTQ VIỆT NAM TỈNH ĐIỆN BIÊN KHÓA XII, NHIỆM KỲ 2019-2024
  • Tủa Chùa tập huấn nghiệp vụ công tác Mặt trận năm 2019
  • Thời gian đăng: 6/20/2019 7:40:22 AM
  • Nhằm góp phần nâng cao nghiệp vụ công tác Mặt trận sau Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam cấp huyện, cấp xã, nhiệm kỳ 2019 – 2024 và thực hiện chương trình phối hợp công tác năm 2019. Từ ngày 17/6 đến ngày 20/6/2019, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện Tủa Chùa tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Mặt trận năm 2019 cho 80 đại biểu là Chủ tịch, Phó Chủ tịch, một số Trưởng ban công tác Mặt trận mới được kiện toàn trước Đại hội.

  • tvc1.jpg

    Đ/c Lý A Tùng - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện phát biểu tại hội nghị 

    Hội nghị tập huấn lần này với 5 nội dung chuyên đề về “Một số vấn đề lý luận, thực tiễn về CNXH và con đường đi lên CNXH ở nước ta”, “Hệ thống chính trị ở Việt Nam”, “Những vấn đề cơ bản về tổ chức và hoạt động của MTTQ Việt Nam”, “Nhiệm vụ của MTTQ Việt Nam trong giai đoạn hiện nay”, “Mặt trận Tổ quốc với các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước” và Trung tâm bồi dưỡng chính trị mời một số báo cáo viên cấp huyện tham gia báo cáo bổ sung về tình hình trong nước và Quốc tê năm 2018 và tình hình phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2019.

    tvc2.jpg

    Các đại biểu dự hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Mặt trận

    Thông qua hội nghị tập huấn, nhằm bồi dưỡng kiến thức cho các đại biểu về nghiệp vụ công tác Mặt trận, đồng thời giúp các đại biểu hiểu rõ vị trí, vai trò và chức năng, nhiệm vụ của MTTQ cấp xã và Trưởng ban công tác Mặt trận ở khu dân cư trong giai đoạn hiện nay. Đặc biệt nhấn mạnh và trao đổi làm rõ nội dung các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước; những vấn đề còn bất cập, khó khăn khi triển khai công tác Mặt trận ở cơ sở, nhất là việc phát huy dân chủ, đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của nhân dân; công tác giám sát và phản biện xã hội; công tác tham gia góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền; công tác giám sát của Ban thanh tra nhân dân, Ban giám sát đầu tư của cộng đồng còn nhiều hạn chế, yếu kém và lúng túng khi thực hiện.

    tvc3.jpg

    Sau 05 ngày tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Mặt trận các đại biểu đã có bài viết thu hoạch về nội dung tập huấn và Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện Tủa Chùa đã cấp giấy chứng nhận cho 80 đại biểu tham gia lớp tập huấn lần này, với mong muốn sau khi trở về cơ sở sẽ phát huy tốt các hoạt động của Mặt trận và hoàn thành chức trách nhiệm vụ giao./.                   

  • Tác giả: Hạng Sử - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tủa Chùa
  • TP Điện Biên Phủ: Trao tặng quà cho Cựu TNXP và đoàn viên các trường trên địa bàn
    Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi, người mù tỉnh Điện Biên trao quà nhân dịp Tết Đinh dậu 2017
    Lễ công bố Quyết định công nhận Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Điện Biên đối với bà Nguyễn Thị Nga
    Giáo hội Phật giáo Việt Nam thăm, chúc tết UBTƯ MTTQ Việt Nam
    Năm 2017 tỉnh Điện Biên phấn đấu đạt 6,8% tốc độ tăng trưởng kinh tế
    Hội nghị tổng kết công tác Tuyên giáo năm 2016, triển khai nhiệm vụ năm 2017
    Hôi nghị tổng kết công tác Phật sự năm 2016 và phương hướng hoạt động năm 2017
    Ủy ban MTTQ tỉnh: Thăm và trao quà nhân dịp Tết Nguyên đán năm 2017
    Nậm Pồ: Ủy ban MTTQ huyện hỗ trợ xây dựng Nhà Đại đoàn kết cho người nghèo
    Mường Lay: Cán bộ Mặt trận cơ sở với công tác xóa bản trắng đảng viên, xóa bản không có chi bộ
    2411-2420 of 2476<  ...  237  238  239  240  241  242  243  244  245  246  ...  >