ỦY BAN MTTQ VIỆT NAM CÁC CẤP TỈNH ĐIỆN BIÊN THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI MTTQ VIỆT NAM TỈNH ĐIỆN BIÊN KHÓA XII, NHIỆM KỲ 2019-2024
  • Mường Lay: Tập huấn công tác bầu cử cho cán bộ Mặt trận cơ sở
  • Thời gian đăng: 2/24/2021 2:32:50 PM
  • Chiều ngày 23/2, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Mường Lay đã phối hợp với Trung tâm Chính trị thị xã tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Mặt trận tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 cho 41 học viên là Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam các xã, phường và Trưởng Ban Công tác Mặt trận ở khu dân cư.

  • mlayhjk.jpg

    (Toàn cảnh Hội nghị)

    Các học viên dự tập huấn được chia thành 02 lớp diễn ra trong 2 ngày do thực hiện giãn cách để phòng chống dịch covid, trong thời gian tập huấn các học viên được tiếp thu những nội dung cơ bản của Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND năm 2015; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Tổ chức chính phủ và Luật Tổ chức chính quyền địa phương; nội dung các văn bản lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấpvề công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026; Chỉ thị số 02-CT/TU của Tỉnh ủy, Kế hoạch của Ủy ban bầu cử tỉnh, thị xã; công tác kiểm tra, giám sát bầu cử và một số nội dung khác liên quan đến công tác Mặt trận. Qua đó làm rõ vai trò, chức năng, nhiệm vụ của MTTQ Việt Nam các cấp trong công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng thời, nâng cao ý thức, trách nhiệm của cán bộ Mặt trận tham giacuộc bầu cử, góp phần bảo đảm cuộc bầu cử thực sự dân chủ, đúng luật và là ngày hội của toàn dân.

  • Tác giả: Thu Hường - Thị xã Mường Lay
  • Tuần Giáo: Tổ chức Hội nghị giao ban công tác Mặt trận Quý I năm 2022.
    Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Điện Biên Phủ tổ chức tập huấn, tuyên truyền, bồi dưỡng cho đội ngũ cán bộ cấp cơ sở
    Thành phố Điện Biên Phủ thăm và nắm tình hình một số điểm nhóm tôn giáo
    Bí Thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Đỗ Văn Chiến đến thăm và làm việc tại huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên
    CHỦ TỊCH UỶ BAN TRUNG ƯƠNG MTTQ VIỆT NAM ĐỖ VĂN CHIẾN DỰ KHAI MẠC LỄ HỘI HOA BAN NĂM 2022
    Tiến độ triển khai các phần việc thi đua của Ủy ban MTTQ Việt Nam các cấp thành phố hướng tới chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập thành phố Điện Biên Phủ (18/4/1992-18/4/2022)
    Mường Chà tổ chức Hội nghị phản biện, tham gia góp ý vào dự thảo Nghị quyết của Ban chấp hành Đảng bộ huyện
    Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Mường Ảng kiểm tra tiến độ làm nhà "Đại đoàn kết"
    Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Mường Chà hỗ trợ các trường học trong phòng, chống dịch Covid-19
    Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Mường Lay triển khai công tác Mặt trận năm 2022
    1101-1110 of 2359<  ...  106  107  108  109  110  111  112  113  114  115  ...  >