UỶ BAN MTTQ CÁC CẤP PHẤN ĐẤU THỰC HIỆN THẮNG LỢI CHỈ THỊ SỐ 05 CỦA BỘ CHÍNH TRỊ VÀ NGHỊ QUYẾT TW4 KHÓA XII
 • Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội chúc mừng Ngày truyền thống Công an nhân dân (19/8/1945-19/8/2019)
 • Thời gian đăng: 8/19/2019 1:58:15 PM
 • Nhân dịp kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân (19/8/1945-19/8/2019) và 14 năm Phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” (19/8/2005-19/8/2019). Sáng 19/8, đồng chí Lò Văn Mừng – UVBTVTU, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Điện Biên (Trưởng đoàn) cùng các đồng chí lãnh đạo các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh đã đến thăm và chúc mừng Công an tỉnh Điện Biên. 

 • cava.jpg

  Đoàn tặng hoa chúc mừng Công an tỉnh

  Thay mặt đoàn, đồng chí Lò Văn Mừng đánh giá cao kết quả đạt được trong việc thực hiện Chương trình phối hợp giữa Công an tỉnh với Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội trong những năm qua. Đặc biệt trong việc tổ chức triển khai thực hiện Phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” đã đạt được những kết quả đáng khích lệ. Đồng chí mong muốn, trong thời gian tới Công an tỉnh tiếp tục phối hợp thực hiện tốt Chương trình phối hợp với Mặt trận và các tổ chức chính trị - xã hội.

  Thiếu tướng Sùng A Hồng – UVBTVTU, Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên cảm ơn đoàn đồng thời thông báo tới đoàn những kết quả lực lượng công an đạt được trong thời gian qua, một số nhiệm vụ trong năm 2019 và những năm tiếp theo, đồng chí mong muốn tiếp tục nhận được sự phối hợp chặt chặt chẽ giữa Công an tỉnh với Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội, phất đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, giữa vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh.

 • Tác giả: Lưu Hoài Nam - Ban Tổ chức - Tuyên giáo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Điện Biên
 • Tuyên truyền cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” và Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”
  Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Điện Biên Phủ: giám sát công tác thu, quản lý và sử dụng các loại quỹ, các khoản ủng hộ do nhân dân đóng góp trên địa bàn
  Khai trương hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến
  Họp Ban vận động "Vì người nghèo" tỉnh năm 2019
  Tập huấn nghiệp vụ công tác Mặt trận năm 2019
  Công bố quyết định bổ nhiệm Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Điện Biên
  Thị xã Mường Lay tổ chức tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông
  Mường Ảng: Nghiệm thu và bàn giao Nhà Khăn quàng đỏ cho học sinh nghèo vượt khó
  Mường Ảng: Nghiệm thu và bàn giao Nhà "Đại đoàn kết" cho hộ nghèo
  TẬP HUẤN CÔNG TÁC ĐIỀU TRA XÃ HỘI HỌC VỀ “THAM NHŨNG VẶT”
  1-10 of 715<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >