ỦY BAN MTTQ VIỆT NAM CÁC CẤP TỈNH ĐIỆN BIÊN THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI MTTQ VIỆT NAM TỈNH ĐIỆN BIÊN KHÓA XII, NHIỆM KỲ 2019-2024
 • Mặt trận Tổ quốc huyện Mường Chà giao ban quý I năm 2020
 • Thời gian đăng: 3/30/2020 2:26:42 PM
 • Ngày 27/3, Ban Thường trực UBMTTQ Việt Nam huyện tổ chức hội nghị giao ban Quý I/2020. Tham dự hội nghị giao ban gồm có các đồng chí trong Ban Thường trực UBMTTQ huyện, chủ tịch, phó chủ tịch UBMTTQ Việt Nam các xã, thị trấn. Trong quý I năm 2020 công tác Mặt trận các cấp  huyện được triển khai với nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả, góp phần quan trọng trong việc hoàn thành các chỉ tiêu về kinh tế - xã hội của huyện.

 • Ban Thường trực Mặt trận TQVN các xã, thị trấn đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động toàn dân tham gia Cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh"; Công tác an sinh xã hội, chăm lo Tết cho người nghèo; vận động ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” được MTTQ Việt Nam các xã, thị trấn quan tâm thực hiện với nhiều hình thức phong phú, hiệu quả thiết thực. Dịp Tết nguyên đán năm 2020 có 100% các hộ nghèo, hộ hoàn cảnh khó khăn được hỗ trợ quà đón Tết nguyên đán. Tổ tự quản về môi trường ở các thôn bản, tổ dân phố phối hợp truyên truyền, vận động hội viên tham gia thu gom, xử lý rác thải trên các địa bàn. MTTQ Việt Nam các xã, thị trấn đã tổ chức hội nghị tham gia ý kiến vào dự thảo Báo cáo chính trị của Đảng bộ các cấp. MTTQ Việt Nam các xã thị trấn tích cực phối hợp với các trạm y tế xã, các tổ chức thành viên chung tay phòng chống dịch Covid -19, tuyên truyền bằng tiếng Mông, tiếng Thái đến các thôn, bản. Phối hợp nắm danh sách người dân đi lao động ở trong, ngoài tỉnh đặc biệt là những nơi có người bị nhiễm dịch bệnh Covid -19 trở về nhà; Tính đến ngày 29/3/2020 huyện Mường Chà chưa có ca mắc Covid – 19; 2 trường hợp nghi nhiễm cách ly tại Trung tâm y tế huyện, 10 trường hợp cách ly tại gia đình.

  303mcc.jpg

  Mặt trận vận động động nhân dân tham gia vệ sinh môi trường

  Kết luận hội nghị, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện đề nghị MTTQ các xã, thị trấn thời gian tiếp theo phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ đã đề ra trong năm 2020; tích cực phối hợp chung tay, phát huy vai trò của MTTQ trong việc phòng chống dịch bệnh Covid -19; lựa chọn việc trọng tâm để thực hiện nhằm mang lại hiệu quả cao; mỗi xã, thị trấn lựa chọn nội dung công việc phù hợp để tổ chức chào mừng Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025; phát huy tốt vai trò chủ trì của MTTQ trong công tác phối hợp giữa MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội; tăng cường công tác giám sát của Mặt trận, kịp thời thông tin, báo cáo tình hình hoạt động của các xã, thị trấn về Ban Thường trực Ủy ban MTTQ huyện, nhất là theo dõi, nắm tình hình Nhân dân, tổng hợp ý kiến của Nhân dân đóng góp vào các dự thảo văn kiện Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025, tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, những việc phát sinh mới và những bức xúc, nổi cộm trong nhân dân.

 • Tác giả: Đồng Nghị - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Mường Chà
 • Mường Ảng bàn giao nhà "Đại đoàn kết" đợt 1 năm 2020 cho hộ nghèo
  Đại hội chi bộ khối đoàn thể 1 huyện Nậm Pồ
  Hỗ trợ các hộ dân bị thiệt hại do mưa đá, gió lốc trên địa bàn thị xã Mường Lay
  Đại biểu Quốc hội tỉnh Điện Biên tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 9, Quốc hội Khóa XIV
  Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Mặt trận năm 2020
  Hội nghị Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Điện Biên lần thứ 3, khóa XII
  Tủa Chùa nghiệm thu và bàn giao nhà “Đại đoàn kết” cho hộ nghèo năm 2020
  CHI BỘ ỦY BAN MTTQ VIỆT NAM TỈNH ĐIỆN BIÊN ĐẠI HỘI LẦN THỨ XXVII
  HUYỆN MƯỜNG CHÀ BẾ GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ VÀ NGHIỆP VỤ DÀNH CHO CÁN BỘ MẶT TRẬN TỔ QUỐC Ở CƠ SỞ
  Thành phố Điện Biên Phủ thăm và tặng quà chiến sĩ Điện Biên Phủ
  1-10 of 846<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >