ỦY BAN MTTQ VIỆT NAM CÁC CẤP TỈNH ĐIỆN BIÊN THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI MTTQ VIỆT NAM TỈNH ĐIỆN BIÊN KHÓA XII, NHIỆM KỲ 2019-2024
  • LỄ PHÁT ĐỘNG ỦNG HỘ PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19
  • Thời gian đăng: 9/30/2021 4:19:44 PM
  • Chiều ngày 30/9/2021, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức Lễ phát động vận động, ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19. Dự Lễ phát động có các đồng chí: Lò Văn Phương, UVBTVTU, Chủ tịch HĐND tỉnh; Lò Văn Mừng, UVBTVTU, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; Lò Văn Tiến, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; thành viên Ban vận động, ủng hộ công tác phòng, chống Covid -19 tỉnh; Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh và các huyện, thị xã, thành phố...

  • v138.JPG

    Tại Lễ phát động, đại diện Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã công bố Quyết định thành lập Ban vận động, Kế hoạch tổ chức đợt cao điểm và phát động ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19 và ra Lời kêu gọi vận động, ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

    v139.JPG

    Trong thời gian qua, với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, Điện Biên đã kiểm soát chặt chẽ, sát sao mọi diễn biến tình hình dịch bệnh. Có được kết quả đó là nhờ sự vào cuộc mạnh mẽ của cả hệ thống chính trị, sự đồng lòng nhất trí của nhân dân, sự lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời, sâu sát của Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh; các cấp, các ngành cùng sự chung tay, góp sức của nhân dân các dân tộc trên địa bàn tỉnh. Nhiều tập thể, cá nhân đã tham gia ủng hộ bằng kinh phí, hiện vật để hỗ trợ, động viên tinh thần kịp thời cho lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch, cho người dân vùng cách ly và các cơ sở cách ly trên địa bàn tỉnh. Do đó, chúng ta đã triển khai đồng bộ các biện pháp phòng, chống dịch hiệu quả bảo đảm "mục tiêu kép", thắng lợi bước đầu này thể hiện ý chí thống nhất của toàn Đảng bộ và Nhân dân các dân tộc trong tỉnh. Tại buổi Lễ phát động đã có 23 tập thể, 21 cá nhân ủng hộ với tổng số tiền 881.204.000 đồng.

    v140.JPG

    Phát biểu kết thúc Lễ phát động, đồng chí Lò Văn Mừng, UVBTVTU, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã nêu rõ:Hiện nay, tình hình dịch bệnh còn có những diễn biến phức tạp và công tác phòng, chống dịch còn lâu dài, trong khi điều kiện kinh tế của địa phương còn hạn chế, đời sống của nhân dân trên địa bàn tỉnh Điện Biên, đặc biệt tại vùng sâu, vùng xa, biên giới còn nhiều khó khăn. Do vậy, trong thời gian tới, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh kính mong các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp; các tổ chức, cá nhân; các hộ gia đình và các nhà hảo tâm tiếp tục ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid – 19. Với sự quyết tâm, chung sức, đồng lòng, công tác phòng chống dịch của tỉnh và cả nước nhất định sẽ thành công, bảo vệ sức khỏe và đem lại sự bình yên cho mọi người.

  • Tác giả: Thúy Nga - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Điện Biên
  • Ngân hành Sacombank trao 50 triệu đồng
    Hội Phụ nữ BĐBP tỉnh tổ chức thăm và tặng quà cho các gia đình khó khăn tại xã biên giới Thanh Nưa, huyện Điện Biên
    Tuần Giáo: Phó chủ nhiệm Ủy ban pháp luật Quốc hội Trần Thị Dung thăm và tặng quà Tết cho đồng bào dân tộc huyện Tuần Giáo
    Huổi Mí - vươn mình vượt qua những khó khăn
    Huyện ủy Mường Nhé tổ chức Hội nghị triển khai Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ chính trị
    Ấm lòng xuân biên cương nơi cực tây tổ quốc
    Tuần Giáo: Hội nghị quán triệt, triển khai thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ chính trị chuyên đề năm 2018
    Ban vận động Quỹ “ Vì người nghèo” Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Tuần Giáo tổ chức chương trình “Chung tay vì người nghèo” năm 2018.
    Thị xã Mường Lay tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Mặt trận năm 2017
    Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Mường Ảng tổ chức Hội nghị Ủy ban MTTQ huyện lần thứ 8 khóa XVII, nhiệm kỳ 2014-2019
    2011-2020 of 2431<  ...  197  198  199  200  201  202  203  204  205  206  ...  >