UỶ BAN MTTQ CÁC CẤP PHẤN ĐẤU THỰC HIỆN THẮNG LỢI CHỈ THỊ SỐ 05 CỦA BỘ CHÍNH TRỊ VÀ NGHỊ QUYẾT TW4 KHÓA XII
 • Huyện Tuần Giáo (Mặt trận): Hội nghị Đối thoại giữa MTTQ và Nhân dân với người đứng đấu chính quyền tại xã Mùn Chung
 • Thời gian đăng: 8/13/2019 8:10:42 AM
 • Sáng 9/8, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Mùn Chung tổ chức Hội nghị đối thoại giữa MTTQ và nhân dân với người đứng đầu chính quyền xã. Đến dự Hội nghị có đại diện Ban Thường Trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; ông Quàng Văn Tân - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, ông Cà Văn Thiên - Chủ tịch UBND, đại diện lãnh đạo HĐND, các ngành, đoàn thể và Nhân dân trong xã Mùn Chung.

 • tgg111.jpg

  Quang cảnh Hội nghị

  Tại hội nghị, đại diện các hộ dân đã chất vấn Chủ tịch UBND xã về các vấn đề trọng tâm như: Đầu tư xây dựng làm đường nông thôn, các công trình thủy lợi nước tưới tiêu hoa màu; phân chia danh giới giữa bản Co En xã Mùn Chung và bản Trung Dình xã Pú Nhung; việc cấp, phát thẻ bảo hiểm xã hội cho Nhân dân, giải pháp về nguồn nước sinh hoạt; chi trả dịch vụ môi trường rừng và thủy lợi phí...

  tgg222.jpg

  Đại diện Nhân dân bản Bó Lếch phát biểu ý kiến tại hội nghị

  Hội nghị đã nghe ông Quàng Văn Thiên - Chủ tịch UBND xã nghiêm túc giải trình và làm rõ các ý kiến, kiến nghị của Nhân dân. Đồng thời một số ý kiến cần có thời gian kiểm tra, xác minh thì UBND xã sẽ trả lời trước Nhân dân trong thời gian sớm nhất hoặc bằng văn bản gửi về Ủy ban MTTQ Việt Nam xã và thông báo trước Nhân dân.

  tgg333.jpg

  Chủ tịch UBND xã trả lời ý kiến chất vấn của Nhân dân

  Sau hội nghị ông Quàng Văn Phựt - Đại diện Nhân dân bản Bó Lếch chia sẻ, ông rất vui và cảm ơn MTTQ đã tổ chức hội nghị rất có ý nghĩa như này. Những vấn đề bức xúc và nguyện vọng chính đáng của người dân cần được giải quyết đều được trả lời, làm rõ ngay tại hội nghị. Ông Phựt rất mong trong thời gian tới Ủy ban MTTQ Việt Nam xã sẽ tăng cường tổ chức nhiều hội nghị đối thoại hơn nữa đến với nhiều địa bàn khu dân cư trong toàn xã Mùn Chung để kịp thời tháo gỡ, giải quyết những vấn đề còn vướng mắc, phát sinh để có phương án điều chỉnh, bổ sung cho hợp lý, góp phần củng cố niềm tin của nhân dân đối với sự lãnh của chính quyền cơ sở trong việc phục vụ nhân dân.

 • Tác giả: Lò Kim - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tuần Giáo
 • Tuyên truyền cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” và Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”
  Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Điện Biên Phủ: giám sát công tác thu, quản lý và sử dụng các loại quỹ, các khoản ủng hộ do nhân dân đóng góp trên địa bàn
  Khai trương hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến
  Họp Ban vận động "Vì người nghèo" tỉnh năm 2019
  Tập huấn nghiệp vụ công tác Mặt trận năm 2019
  Công bố quyết định bổ nhiệm Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Điện Biên
  Thị xã Mường Lay tổ chức tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông
  Mường Ảng: Nghiệm thu và bàn giao Nhà Khăn quàng đỏ cho học sinh nghèo vượt khó
  Mường Ảng: Nghiệm thu và bàn giao Nhà "Đại đoàn kết" cho hộ nghèo
  TẬP HUẤN CÔNG TÁC ĐIỀU TRA XÃ HỘI HỌC VỀ “THAM NHŨNG VẶT”
  1-10 of 715<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >