ỦY BAN MTTQ VIỆT NAM CÁC CẤP TỈNH ĐIỆN BIÊN THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI MTTQ VIỆT NAM TỈNH ĐIỆN BIÊN KHÓA XII, NHIỆM KỲ 2019-2024
 • Hội nghị trực tuyến triển khai nhiệm vụ tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19
 • Thời gian đăng: 3/12/2020 9:53:38 AM
 • Chiều 11/3, tại Hà Nội Ban Thường trực Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam tổ chức hội nghị trực tuyến triển khai nhiệm vụ tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 cho Ủy ban MTTQ Việt Nam các tỉnh, thành phố trên cả nước. Dự và chỉ đạo tại điểm cầu Trung ương có đồng chí Trần Thanh Mẫn, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam; đồng chí Hầu A Lềnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam; đồng chí Nguyễn Thanh Long, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương, Thứ Trưởng bộ Y tế. Tại điểm cầu của tỉnh Điện Biên có các đồng chí trong Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; lãnh đạo Sở Y tế; lãnh đạo một số tổ chức thành viên; lãnh đạo các ban chuyên môn và Văn phòng cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh. 

 • 113cq.jpg

  Toàn cảnh hội nghị tại điểm cầu tỉnh Điện Biên

  Hội nghị đã được nghe đồng chí Trương Thị Ngọc Ánh, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam báo cáo về tình hình MTTQ Việt Nam triển khai phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do virus Corona (Covid-19) gây ra. Cũng tại hội nghị đồng chí Nguyễn Thanh Long, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương, Thứ Trưởng bộ Y tế đã thông tin về tình hình dịch bệnh, các biểu hiện, cách thức phòng chống và những đề nghị đối với MTTQ trong công tác phối hợp phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

  Phát biểu tại Hội nghị, Chủ tịch Trần Thanh Mẫn cho biết, gần hai tháng qua, công tác phòng, chống dịch Covid -19 đã và đang được cả hệ thống chính trị vào cuộc, được toàn dân ủng hộ và tham gia rất tích cực. Ban Bí thư, Thường trực Chính phủ, các cơ quan chức năng và các địa phương tập trung chỉ đạo khẩn trương chủ động, quyết liệt, ráo riết. Cũng theo Chủ tịch Trần Thanh Mẫn, sau khi tiếp thu tinh thần chỉ đạo của Trung ương đã có kế hoạch vận động nhân dân phòng chống dịch Covid-19, MTTQ Việt Nam các cấp và các tổ chức thành viên đã đến từng địa bàn khu dân cư, đến từng hộ gia đình, gặp từng người để tuyên truyền vận động phòng chống dịch hiệu quả như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vĩnh Phúc, Thanh Hóa, Khánh Hòa… Chủ tịch Trần Thanh Mẫn cũng đề nghị MTTQ Việt Nam các cấp và các tổ chức thành viên tập trung việc chỉ đạo, quán triệt thực hành tiết kiệm, chống lãng phí và đẩy mạnh cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, vận động nhân dân trong cả nước cùng tiêu thụ hàng Việt để biến những khó khăn thành lợi thế để phát triển sản xuất trong nước.

  Thông qua hội nghị trực tuyến triển khai nhiệm vụ tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, Ủy ban MTTQ Việt Nam các cấp và các tổ chức thành viên trên địa bàn tỉnh Điện Biên sẽ tiếp tục quán triệt các văn bản chỉ đạo của Ban Bí thư, Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, các văn bản của cấp ủy, chính quyền trên địa bàn để góp phần cùng cả hệ thống chính trị phòng chống dịch bệnh Covid-19 đạt hiệu quả.

 • Tác giả: Nguyễn Tiến Dũng, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Điện Biên
 • Mường Ảng bàn giao nhà "Đại đoàn kết" đợt 1 năm 2020 cho hộ nghèo
  Đại hội chi bộ khối đoàn thể 1 huyện Nậm Pồ
  Hỗ trợ các hộ dân bị thiệt hại do mưa đá, gió lốc trên địa bàn thị xã Mường Lay
  Đại biểu Quốc hội tỉnh Điện Biên tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 9, Quốc hội Khóa XIV
  Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Mặt trận năm 2020
  Hội nghị Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Điện Biên lần thứ 3, khóa XII
  Tủa Chùa nghiệm thu và bàn giao nhà “Đại đoàn kết” cho hộ nghèo năm 2020
  CHI BỘ ỦY BAN MTTQ VIỆT NAM TỈNH ĐIỆN BIÊN ĐẠI HỘI LẦN THỨ XXVII
  HUYỆN MƯỜNG CHÀ BẾ GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ VÀ NGHIỆP VỤ DÀNH CHO CÁN BỘ MẶT TRẬN TỔ QUỐC Ở CƠ SỞ
  Thành phố Điện Biên Phủ thăm và tặng quà chiến sĩ Điện Biên Phủ
  1-10 of 846<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >