ỦY BAN MTTQ VIỆT NAM CÁC CẤP TỈNH ĐIỆN BIÊN THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI MTTQ VIỆT NAM TỈNH ĐIỆN BIÊN KHÓA XII, NHIỆM KỲ 2019-2024
  • Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng khối MTTQ và các đoàn thể tỉnh năm 2020
  • Thời gian đăng: 1/5/2021 3:20:01 PM
  • Ngày 04/01/2021, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh (Trưởng khối thi đua năm 2020) tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng khối MTTQ và các đoàn thể tỉnh năm 2020.

  • HNTKTD1.jpg

    Toàn cảnh Hội nghị

    Chủ trì Hội nghị có đồng chí Lò Văn Mừng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; dự Hội nghị còn cólãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy, lãnh đạo Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh; lãnh đạo các đoàn thể tỉnh; Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; đại diện lãnh đạo phòng nghiệp vụ II, Ban thi đua - khen thưởng tỉnh; các đồng chí lãnh đạo Văn phòng, công chức phụ trách công tác Thi đua - Khen thưởng của các cơ quan trong Khối thi đua MTTQ và các đoàn thể tỉnh; các đồng chí phóng viên Đài Phát thanh-Truyền hình tỉnh, Báo Điện Biên Phủ đến dự và đưa tin về hội nghị.

    Năm 2020, khối thi đua MTTQ và các đoàn thể tỉnh đã bám sát Nghị quyết, hướng dẫn của tổ chức cấp trên, nhiệm vụ chính trị của tỉnh gắn với thực hiện các cuộc vận động, các phong trào thi đua và thực hiện nhiệm vụ của các tổ chức. Đồng thời, tích cực tuyên truyền vận động đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân phát huy quyền làm chủ, thực hiện chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, của tỉnh. Tăng cường giám sát hoạt động của cơ quan nhà nước, đại biểu dân cử và cán bộ, công chức nhà nước; tập hợp ý kiến, kiến nghị của nhân dân kịp thời phản ánh với cấp ủy, chính quyền các cấp.

    HNTKTD2.jpg

    Thay mặt cơ quan Thường trực Thi đua của tỉnh, đồng chí Bùi Thị Quế Anh, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng Ban thi đua - khen thưởng tỉnh đã phát biểu ghi nhận, động viên cũng như có các định hướng đối với công tác thi đua, khen thưởng của Khối thi đua MTTQ và các đoàn thể tỉnh trong năm 2021.

    HNTKTD3.jpg

    HNTKTD4.jpg

    Tại Hội nghị, các đơn vị đã thảo luận và thống nhất 8 nhiệm vụ trọng tâm hoạt động của Khối trong năm 2021; suy tôn và đề nghị UBND tỉnh tặng Cờ thi đua xuất sắc cho Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; đề nghị UBND tỉnh tặng Bằng khen cho 4 đơn vị: Hội Cựu Chiến Binh tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh; Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh; Hội Nông dân tỉnh. Hội nghị đã thống nhất đề cử Hội Cựu Chiến binh tỉnh làm Trưởng Khối thi đua năm 2021. Tại Hội nghị đơn vị Trưởng khối năm 2021 đã phát động phong trào thi đua và ký giao ước Thi đua năm 2021.

  • Tác giả: Nguyễn Tiến Dũng, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh
  • Hội nông dân tỉnh viếng nghĩa trang, thăm và tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu nhân ngày 27/7
    Thắp nến tri ân các anh hùng, liệt sỹ tại Nghĩa trang Quốc gia A1
    Tuần Giáo: Thắp nến tri ân nhân ngày thương binh liệt sĩ 27/7
    Thành phố Điện Biên Phủ: Tập huấn triển khai các văn bản Luật cho cán bộ Hội Nông dân cơ sở
    Mường Nhé: Kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2017)
    Đồng chí Lò Văn Mừng - UVBTVTU, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh thăm và tặng quà gia đình chính sách trên địa bàn thành phố Điện Biên Phủ
    Khám sàng lọc tim bẩm sinh miễn phí cho trẻ em tại Điện Biên
    Thông báo về việc mở chuyên mục: Kết quả thực hiện Chỉ thị số 01/CT-TTg ngày 09/01/2015 của Thủ tướng Chính phủ
    Hội nghị Ủy ban MTTQ thị xã Mường Lay lần thứ 9, khóa XI,nhiệm kỳ 2014-2019
    Tuần Giáo: Hội nghị gặp mặt biểu dương người có công với cách mạng nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2017).
    2221-2230 of 2431<  ...  218  219  220  221  222  223  224  225  226  227  ...  >