ỦY BAN MTTQ VIỆT NAM CÁC CẤP TỈNH ĐIỆN BIÊN THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI MTTQ VIỆT NAM TỈNH ĐIỆN BIÊN KHÓA XII, NHIỆM KỲ 2019-2024
  • Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam huyện Điện Biên Đông lần thứ VI nhiệm kỳ 2019 - 2024
  • Thời gian đăng: 5/27/2019 3:35:51 PM
  • Trong 2 ngày 2 và 22 tháng 5 năm 2019, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Điện Biên Đông tổ chức Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam huyện lần thứ VI, nhiệm kỳ 2019 - 2024. Dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí: Nguyễn Thị Nga - Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Vừ A Bằng - Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí lãnh đạo UBND, Thường trực HĐND huyện, đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam các xã, Ban Công tác Mặt trận thôn, bản trên địa bàn huyện Điện Biên Đông.

  • DHDBD2.jpg

    (Văn nghệ chào mừng Đại hội)

    DHDBD1.jpg

    (Toàn cảnh Đại hội)

    Trong nhiệm kỳ 2014 - 2019, công tác Mặt trận trên địa bàn huyện tiếp tục được khẳng định và nâng cao trong mọi mặt của đời sống xã hội, Ủy ban MTTQ Việt Nam các cấp trong huyện đã làm tốt công tác tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia các phong trào, các cuộc vận động do MTTQ các cấp phát động, hăng hái thi đua lao động sản xuất, thúc đẩy kinh tế của huyện phát triển. Nổi bật là cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết nông thôn mới đô thị văn minh", MTTQ Việt Nam các cấp đã vận động nhân dân trong huyện hiến hơn 50.000m2 đất, đóng góp trên 3.000 ngày công lao động để xây dựng các công trình giao thông, thủy lợi, nhà văn hóa, trị giá hơn 7 tỷ đồng; Ủy ban MTTQ Việt Nam các cấp trong huyện đã vận động quỹ "Vì người nghèo" và tiếp nhận quỹ tỉnh chuyển về, làm 68 nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo trong huyện; tiếp nhận quỹ cứu trợ Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh hỗ trợ 500 triệu đồng hỗ trợ các gia đình bị thiệt hại về người và của do thiên tai gây ra.

    Tại đại hội, các đại biểu đã tập trung thảo luận, đóng góp ý kiến để tiếp tục đổi mới nội dung và phương thức hoạt động của MTTQ Việt Nam và các tổ chức thành viên, đồng thời đề ra mục tiêu, nội dung, giải pháp cụ thể hóa 5 chương trình hành động của MTTQ huyện Điện Biên Đông nhiệm kỳ 2019 - 2024.

    DHDBD6.jpg

    Để ghi nhận thành tích mà tập thể, cá nhân đã đạt được trong nhiệm kỳ 2014 - 2019, Đại hội đã đề nghị UBND huyện khen thưởng cho 5 tập thể, 10 cá nhân; Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện khen thưởng 12 tập thể, 25 cá nhân có nhiều thành tích trong thực hiện công tác Mặt trận và trong cuộc vận động ủng hộ quỹ "Vì người nghèo" của huyện.

    DHDBD5.jpg

    (Các vị Ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Điện Biên Đông khóa VI, nhiệm kỳ 2019-2024 ra mắt Đại hội)

    Đại hội đã dân chủ, hiệp thương cử 57 vị tham gia Ủy viên Ủy ban MTTQ huyện Việt Nam Khóa VI, nhiệm kỳ 2019 - 2024, ông Lò Văn Tâm - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện khóa V, tái đắc cử chức danh Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện khóa VI.

  • Tác giả: Hải Yến - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên
  • Thành phố Điện Biên Phủ tặng quà cho người uy tín, người nghèo và các gia đình chính sách nhân dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019
    Tuần Giáo: Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện tổ chức chương trình “Chung tay vì người nghèo” năm 2019
    Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị xã Mường Lay tổ chức hoạt động đối ngoại Nhân dân tại xã biên giới huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên
    Đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Điện Biên thăm và chúc tết thị xã Mường Lay; xã Sá Tổng, huyện Mường Chà
    Tập đoàn TLM phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Điện Biên trao tặng áo ấm và hỗ trợ tiền xây dựng điểm trường tại Tủa Chùa
    Thăm, tặng quà cho người uy tín tiêu biểu tại huyện Tủa Chùa
    Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Điện Biên thăm và chúc Tết cơ quan Ủy ban MTTQVN tỉnh Điện Biên
    Hội nghị tổng kết công tác Phật sự năm 2018
    Đẩy mạnh vận động các nguồn xã hội hoá để chăm lo Tết cho người nghèo
    Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam xã Thanh Chăn khóa XX, nhiệm kỳ 2019-2024
    1741-1750 of 2360<  ...  170  171  172  173  174  175  176  177  178  179  ...  >