UỶ BAN MTTQ CÁC CẤP PHẤN ĐẤU THỰC HIỆN THẮNG LỢI CHỈ THỊ SỐ 05 CỦA BỘ CHÍNH TRỊ VÀ NGHỊ QUYẾT TW4 KHÓA XII
 • Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam huyện Điện Biên Đông lần thứ VI nhiệm kỳ 2019 - 2024
 • Thời gian đăng: 5/27/2019 3:35:51 PM
 • Trong 2 ngày 2 và 22 tháng 5 năm 2019, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Điện Biên Đông tổ chức Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam huyện lần thứ VI, nhiệm kỳ 2019 - 2024. Dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí: Nguyễn Thị Nga - Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Vừ A Bằng - Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí lãnh đạo UBND, Thường trực HĐND huyện, đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam các xã, Ban Công tác Mặt trận thôn, bản trên địa bàn huyện Điện Biên Đông.

 • DHDBD2.jpg

  (Văn nghệ chào mừng Đại hội)

  DHDBD1.jpg

  (Toàn cảnh Đại hội)

  Trong nhiệm kỳ 2014 - 2019, công tác Mặt trận trên địa bàn huyện tiếp tục được khẳng định và nâng cao trong mọi mặt của đời sống xã hội, Ủy ban MTTQ Việt Nam các cấp trong huyện đã làm tốt công tác tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia các phong trào, các cuộc vận động do MTTQ các cấp phát động, hăng hái thi đua lao động sản xuất, thúc đẩy kinh tế của huyện phát triển. Nổi bật là cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết nông thôn mới đô thị văn minh", MTTQ Việt Nam các cấp đã vận động nhân dân trong huyện hiến hơn 50.000m2 đất, đóng góp trên 3.000 ngày công lao động để xây dựng các công trình giao thông, thủy lợi, nhà văn hóa, trị giá hơn 7 tỷ đồng; Ủy ban MTTQ Việt Nam các cấp trong huyện đã vận động quỹ "Vì người nghèo" và tiếp nhận quỹ tỉnh chuyển về, làm 68 nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo trong huyện; tiếp nhận quỹ cứu trợ Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh hỗ trợ 500 triệu đồng hỗ trợ các gia đình bị thiệt hại về người và của do thiên tai gây ra.

  Tại đại hội, các đại biểu đã tập trung thảo luận, đóng góp ý kiến để tiếp tục đổi mới nội dung và phương thức hoạt động của MTTQ Việt Nam và các tổ chức thành viên, đồng thời đề ra mục tiêu, nội dung, giải pháp cụ thể hóa 5 chương trình hành động của MTTQ huyện Điện Biên Đông nhiệm kỳ 2019 - 2024.

  DHDBD6.jpg

  Để ghi nhận thành tích mà tập thể, cá nhân đã đạt được trong nhiệm kỳ 2014 - 2019, Đại hội đã đề nghị UBND huyện khen thưởng cho 5 tập thể, 10 cá nhân; Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện khen thưởng 12 tập thể, 25 cá nhân có nhiều thành tích trong thực hiện công tác Mặt trận và trong cuộc vận động ủng hộ quỹ "Vì người nghèo" của huyện.

  DHDBD5.jpg

  (Các vị Ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Điện Biên Đông khóa VI, nhiệm kỳ 2019-2024 ra mắt Đại hội)

  Đại hội đã dân chủ, hiệp thương cử 57 vị tham gia Ủy viên Ủy ban MTTQ huyện Việt Nam Khóa VI, nhiệm kỳ 2019 - 2024, ông Lò Văn Tâm - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện khóa V, tái đắc cử chức danh Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện khóa VI.

 • Tác giả: Hải Yến - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên
 • Mường Ảng: Nghiệm thu và bàn giao Nhà "Đại đoàn kết" cho hộ nghèo
  TẬP HUẤN CÔNG TÁC ĐIỀU TRA XÃ HỘI HỌC VỀ “THAM NHŨNG VẶT”
  Thành phố Điện Biên Phủ: Tổ chức Hội thi báo cáo viên giỏi cấp thành phố năm 2019
  Thành phố Điện Biên Phủ tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Mặt trận năm 2019
  Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội chúc mừng Ngày truyền thống Công an nhân dân (19/8/1945-19/8/2019)
  Bàn giao “Mái ấm cho chiến sĩ, người nghèo nơi biên giới”
  Huyện Tuần Giáo (Mặt trận): Hội nghị Đối thoại giữa MTTQ và Nhân dân với người đứng đấu chính quyền tại xã Mùn Chung
  Đồng chí Lò Văn Mừng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh kiểm tra quy trình vận hành xử lý rác tỉnh Điện Biên
  KHƠI DẬY NIỀM TỰ HÀO, TỰ TÔN DÂN TỘC TRONG TIÊU DÙNG HÀNG VIỆT
  Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh giám sát "Việc thực hiện chế độ, chính sách cho Ban Thanh tra nhân dân, Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng, Tổ hòa giải ở cơ sở"
  1-10 of 707<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >