ỦY BAN MTTQ VIỆT NAM CÁC CẤP TỈNH ĐIỆN BIÊN THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI MTTQ VIỆT NAM TỈNH ĐIỆN BIÊN KHÓA XII, NHIỆM KỲ 2019-2024
  • Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tủa Chùa phối hợp bàn giao nhà "Đại đoàn kết" và tặng quà cho người uy tín nhân dịp tết nguyên đán Tân Sửu 2021
  • Thời gian đăng: 1/20/2021 3:16:01 PM
  • Từ ngày 11/01 – 19/01/2021, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tủa Chùa phối hợp với Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam các xã: Mường Đun, Trung Thu. Mường Báng, Sính Phình tổ chức nghiệm thu, bàn giao 09 nhà “Đại đoàn kết” cho hộ nghèo và tặng quà cho người có uy tín nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

  • TRAONHATC2.jpg

    Bàn giao nhà Đại đoàn kết cho gia đình ông Giàng Khua Dơ - Thôn Đề Tâu, xã Mường Đun

    Dự buổi nghiệm thu, bàn giao nhà tại các xã có ông Nguyễn Trung Thành – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và Quách Văn Chiến - Ủy viên Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND, các đoàn thể xã.

    TRAONHATC1.jpg

    Bàn giao nhà Đại đoàn kết cho gia đình Giàng A Minh - Thôn Phi Dinh 2, xã Sính Phình

    Từ nguồn Quỹ “Vì người nghèo” năm 2020, từ các nguồn hỗ trợ Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã phân bổ 17 nhà “Đại đoàn kết” cho các hộ nghèo thuộc 08 xã trên địa bàn huyện Tủa Chùa (Quỹ cấp tỉnh 09 nhà, trị giá 180 triệu đồng; Quỹ cấp huyện 08 nhà, trị giá 160 triệu đồng). Đến nay đã có 09 nhà hoàn thành và bàn giao cho hộ nghèo sử dụng. Dự kiến số nhà còn lại sẽ được nghiệm thu và bàn giao trước tết Nguyên đán Canh Tý. Việc hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo là việc làm thường xuyên của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam các cấp trên địa bàn huyện qua đó góp phần tạo điều kiện cho các hộ nghèo có chỗ ở ổn định, an tâm làm ăn, vươn lên thoát nghèo, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

    TRAONHATC4.jpg

    Tặng quà cho Người uy tín tại xã Trung Thu

     Trong dịp này, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tặng quà cho 08 cá nhân là người có uy tín tiêu biểu trong công tác tuyên truyền, vận động đồng bào các dân tộc chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và có thành tích trong lao động, sản xuất, giữ gìn an ninh trật tự ở địa phương.

  • Tác giả: Nguyễn Trung Thành- Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tủa Chùa
  • Huyện Điện Biên Đông: Khởi công làm nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo, hộ cần nghèo
    Huyện Nậm Pồ: Khởi công xây dựng nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo, cận nghèo
    Mường Chà: Tổ chức Lễ khởi công xây dựng nhà Đại đại đoàn kết cho hộ nghèo
    Thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn tỉnh nhân dịp kỷ niêm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2023)
    Huyện Tủa Chùa: Giám sát việc thực hiện trách nhiệm của đảng viên đang công tác thường xuyên giữ mối liên hệ với tổ chức Đảng và Nhân dân nơi cư trú theo Quy định 213-QĐ/TW ngày 02/01/2020 của Bộ Chính trị, khóa XII
    Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà viếng Đền thờ liệt sĩ tại Chiến trường Điện Biên Phủ
    Chương trình nghệ thuật đặc biệt “Bản hùng ca bất diệt”
    Huyện Điện Biên Đông: Giao ban công tác Mặt trận quý II năm 2023
    Tuần Giáo: Tổ chức Hội nghị Ban chỉ đạo Đề án vận động hỗ trợ làm nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo huyện
    Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Mường Lay tổ chức Hội nghị lần thứ Mười khóa XII, nhiệm kỳ 2019-2024
    611-620 of 2356<  ...  57  58  59  60  61  62  63  64  65  66  ...  >