ỦY BAN MTTQ VIỆT NAM CÁC CẤP TỈNH ĐIỆN BIÊN THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI MTTQ VIỆT NAM TỈNH ĐIỆN BIÊN KHÓA XII, NHIỆM KỲ 2019-2024
  • Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tủa Chùa phối hợp bàn giao nhà "Đại đoàn kết" và tặng quà cho người uy tín nhân dịp tết nguyên đán Tân Sửu 2021
  • Thời gian đăng: 1/20/2021 3:16:01 PM
  • Từ ngày 11/01 – 19/01/2021, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tủa Chùa phối hợp với Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam các xã: Mường Đun, Trung Thu. Mường Báng, Sính Phình tổ chức nghiệm thu, bàn giao 09 nhà “Đại đoàn kết” cho hộ nghèo và tặng quà cho người có uy tín nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

  • TRAONHATC2.jpg

    Bàn giao nhà Đại đoàn kết cho gia đình ông Giàng Khua Dơ - Thôn Đề Tâu, xã Mường Đun

    Dự buổi nghiệm thu, bàn giao nhà tại các xã có ông Nguyễn Trung Thành – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và Quách Văn Chiến - Ủy viên Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND, các đoàn thể xã.

    TRAONHATC1.jpg

    Bàn giao nhà Đại đoàn kết cho gia đình Giàng A Minh - Thôn Phi Dinh 2, xã Sính Phình

    Từ nguồn Quỹ “Vì người nghèo” năm 2020, từ các nguồn hỗ trợ Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã phân bổ 17 nhà “Đại đoàn kết” cho các hộ nghèo thuộc 08 xã trên địa bàn huyện Tủa Chùa (Quỹ cấp tỉnh 09 nhà, trị giá 180 triệu đồng; Quỹ cấp huyện 08 nhà, trị giá 160 triệu đồng). Đến nay đã có 09 nhà hoàn thành và bàn giao cho hộ nghèo sử dụng. Dự kiến số nhà còn lại sẽ được nghiệm thu và bàn giao trước tết Nguyên đán Canh Tý. Việc hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo là việc làm thường xuyên của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam các cấp trên địa bàn huyện qua đó góp phần tạo điều kiện cho các hộ nghèo có chỗ ở ổn định, an tâm làm ăn, vươn lên thoát nghèo, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

    TRAONHATC4.jpg

    Tặng quà cho Người uy tín tại xã Trung Thu

     Trong dịp này, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tặng quà cho 08 cá nhân là người có uy tín tiêu biểu trong công tác tuyên truyền, vận động đồng bào các dân tộc chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và có thành tích trong lao động, sản xuất, giữ gìn an ninh trật tự ở địa phương.

  • Tác giả: Nguyễn Trung Thành- Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tủa Chùa
  • HỘI NGHỊ TIẾP XÚC CỬ TRI SAU KỲ HỌP THƯỜNG LỆ GIỮA NĂM HĐND XÃ MƯỜNG ẢNG KHÓA II, NHIỆM KỲ 2026 – 2031
    HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH ĐIỆN BIÊN TẬP HUẤN NÂNG CAO NĂNG LỰC CHO CÁN BỘ, HỘI VIÊN PHỤ NỮ XÃ NÀ TẤU
    ĐỒN BIÊN PHÒNG PA THƠM KÝ KẾT CHƯƠNG TRÌNH KẾT NGHĨA VỚI HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ CÁC XÃ MƯỜNG ẢNG, BÚNG LAO VÀ THANH AN
    Hội LHPN tỉnh Điện Biên tổ chức lớp tập huấn nâng cao năng lực quản lý cho các hợp tác xã, hộ kinh doanh do phụ nữ làm chủ
    Kiểm tra, giám sát hoạt động tín dụng chính sách tại xã Pa Ham và Phòng Giao dịch NHCSXH Mường Chà
    Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế Tủa Chùa sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và tọa đàm kỷ niệm 97 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam
    Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Điện Biên chúc mừng kỷ niệm 97 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2026)
    Tỉnh Điện Biên hỗ trợ tỉnh Lai Châu 300 triệu đồng khắc phục hậu quả thiên tai
    CỤM THI ĐUA SỐ 5 SƠ KẾT CÔNG TÁC THI ĐUA, KHEN THƯỞNG 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2026
    ỦY BAN MTTQ VIỆT NAM XÃ MƯỜNG NHÉ TRAO KINH PHÍ HỖ TRỢ CÁC HỘ DÂN BỊ THIỆT HẠI DO GIÓ LỐC
    21-30 of 2939<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >