UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM

TỈNH ĐIỆN BIÊN

ĐOÀN KẾT, ĐOÀN KẾT, ĐẠI ĐOÀN KẾT - THÀNH CÔNG, THÀNH CÔNG, ĐẠI THÀNH CÔNG
  • HÀNH TRÌNH 2.156 KM TRAO YÊU THƯƠNG
  • Thời gian đăng: 8/14/2025 2:14:41 PM
  • Những ngày vừa qua, mưa lớn kéo dài trên diện rộng đã gây ra lũ quét, sạt lở đất tại nhiều xã vùng cao của tỉnh Điện Biên. Hậu quả nặng nề về người và tài sản đã khiến cuộc sống của bà con gặp nhiều khó khăn, thiếu thốn. Trước những mất mát đó, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Điện Biên đã kêu gọi sự chung tay giúp đỡ từ cộng đồng và nhận được sự hưởng ứng kịp thời của anh Phạm Doãn Luân cùng các đồng sự, với tổng số tiền hỗ trợ 1.301.500.000 đồng (một tỷ ba trăm lẻ một triệu năm trăm nghìn đồng).

  • vvvvt1.jpg

    (Kiểm đếm số tiền 1,3 tỷ hỗ trợ bà con)

    Với tấm lòng hướng về đồng bào vùng thiên tai, anh Phạm Doãn Luân cùng đoàn thiện nguyện đã rong ruổi 5 ngày 6 đêm, vượt quãng đường 2.156 km để trực tiếp đến Bản Háng Pu Si, xã Xa Dung “trao tận tay” những phần quà thiết thực.

    vvvvt2.jpg

    (Đoàn xã phối hợp cung cấp thanh tin các hộ dân bị thiệt hại)

    Trong đó 40 hộ dân bị thiệt hại nặng nhất: mỗi hộ nhận 30 triệu đồng; 5 hộ gia đình có người mất hoặc bị thương nặng: mỗi hộ nhận thêm 20 triệu đồng; 3,5 triệu đồng được dùng mua bánh, kẹo cho các em nhỏ. Đáng trân trọng, toàn bộ chi phí di chuyển, ăn ở của đoàn được tự túc hoàn toàn.

    vvvvt3.jpg

    (Đoàn trao tận tay bà con những phần quà hỗ trợ)

    Những phần quà hỗ trợ thiết thực ấy là nguồn động viên to lớn, khanh chỉ về vật chất mà còn là sự sẻ chia ấm áp tình người, thể hiện tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam, giúp người dân và thanh thiếu nhi vùng bị thiên tai vững vàng vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

    vvvvt4.jpg

    (Đoàn trao tận tay bà con những phần quà hỗ trợ)

    Thay mặt bà con nhân dân và thanh thiếu nhi vùng chịu ảnh hưởng bởi mưa lũ, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Điện Biên xin gửi lời tri ân sâu sắc và lời cảm ơn chân thành nhất tới anh Phạm Doãn Luân cùng các thành viên trong đoàn vì những nghĩa cử cao đẹp, sự quan tâm, sẻ chia và hỗ trợ kịp thời.

    Trong thời gian tới, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Điện Biên hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự phối hợp, đồng hành của anh Phạm Doãn Luân để triển khai thêm nhiều dự án thiện nguyện ý nghĩa, góp phần để tuổi trẻ Điện Biên tiếp tục nỗ lực trong canh tác tình nguyện, xung kích vì cộng đồng, lan tỏa những giá trị tốt đẹp trong xã hội.

  • Tác giả: Ngọc Mai – Ban Công tác Đoàn và Thanh thiếu nhi, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Điện Biên
  • Họp Ban vận động Quỹ Vì người nghèo tỉnh Điện Biên
    Tuổi trẻ BĐBP Điện Biên tích cực tham gia bảo vệ môi trường
    Tăng cường công tác dân tộc của Đảng trong phòng chống “Diễn biến hòa bình”
    Tuần Giáo: tổ chức lễ phát động hưởng ứng chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2017
    Hội nghị tuyên truyền về xây dựng nông thôn mới, phòng chống ma túy, mại dâm, HIV/AIDS, bảo vệ môi trường... tại huyện Tủa Chùa
    Tiếp nhận hỗ trợ từ Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh
    MTTQ luôn phối hợp cùng Hải quân Việt Nam góp phần nâng cao ý thức bảo vệ, giữ gìn chủ quyền biển, đảo Tổ quốc
    Thành phố Điện Biên Phủ: Tổ chức Hội nghị tập huấn kỹ năng tuyên truyền miệng về pháp luật và một số văn bản luật mới ban hành
    Hội nghị tuyên truyền về xây dựng nông thôn mới, phòng chống ma túy, mại dâm, HIV/AIDS, bảo vệ môi trường, đảm bảo ATGT và cuộc vận động “người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” năm 2017 tại xã Nà Sáy, huyện Tuần Giáo
    Tuần Giáo: Hội nghị giao ban công tác Mặt trận Quý III năm 2017
    2121-2130 of 2401<  ...  208  209  210  211  212  213  214  215  216  217  ...  >
  • Website Tỉnh, Thành phố
  • Website Bộ, Ngành
  • Liên kết khác