UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM

TỈNH ĐIỆN BIÊN

ĐOÀN KẾT, ĐOÀN KẾT, ĐẠI ĐOÀN KẾT - THÀNH CÔNG, THÀNH CÔNG, ĐẠI THÀNH CÔNG
  • Hội nghị tuyên truyền về xây dựng nông thôn mới, phòng chống ma túy, mại dâm, HIV/AIDS, bảo vệ môi trường... tại huyện Tủa Chùa
  • Thời gian đăng: 9/22/2017 2:58:15 PM
  • Tiếp tục thực hiện kế hoạch đã đề ra, trong hai ngày 21-22/9/2017, tại xã Tả Sìn Thàng và xã Mường Báng, huyện Tủa Chùa, Ủy ban MTTQ tỉnh Điện Biên đã phối hợp với Sở Công Thương, MTTQ các xã tổ chức Hội nghị tuyên truyền về xây dựng nông thôn mới, phòng chống ma túy, mại dâm, HIV/AIDS, bảo vệ môi trường, đảm bảo ATGT và cuộc cận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” năm 2017.

  • TTTC4.jpg

    (Đ/c Quàng Văn Phong - UVTT, Trưởng ban Phong trào Ủy ban MTTQ tỉnh)

    TTTC2.jpg

    (Đ/c Nguyễn Văn Dũng, Trưởng phòng Quản lý Thương mại Sở Công thương)

    Dự Hội nghị có đồng chí Quàng Văn Phong, UVTT, Trưởng ban Phong trào, các đồng chí trong Ban Phong trào Ủy ban MTTQ tỉnh; đ/c Nguyễn Văn Dũng, Trưởng phòng Quản lý Thương mại Sở Công thương, đ/c Hạng A Sử, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện Tủa Chùa, lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể xã; Bí thư Chi bộ, Trưởng Bản, Trưởng ban CTMT ở khu dân cư và đại diện các hộ gia đình trong xã với hơn 300 người tham gia. 

    TTTC3.jpg

    TTTC5.jpg

    (Quang cảnh các buổi tuyên truyền)

    Tại Hội nghị, các báo cáo viên của Ủy ban MTTQ tỉnh và Sở Công Thương đã phổ biến đến người dân các văn bản của Trung ương và tỉnh liên quan đến công tác xây dựng nông thôn mới, phòng chống ma túy, mại dâm, HIV/AIDS, bảo vệ môi trường, đảm bảo ATGT và cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” năm 2017.

    Như vậy, theo đúng kế hoạch đã đề ra, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh phối hợp với Sở Công thương, Ủy ban MTTQ một số xã trên địa bàn tỉnh đã tổ chức được 6 đợt tuyên truyền, phổ biến, thu hút được trên 1.000 người tham gia. Các buổi tuyên truyền đã phát huy được ý nghĩa quan trọng đối với công tác dân vận tại địa phương, giúp người dân hiểu và nắm được các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần thực hiện có hiệu quả những mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội địa phương đã đề ra.

  • Tác giả: Ban Phong trào Ủy ban MTTQ tỉnh Điện Biên
  • Tuổi trẻ Điện Biên triển khai hiệu quả Cuộc vận động “Nghĩa tình biên giới, biển đảo”
    Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Điện Biên trao quà hỗ trợ người dân xã Tìa Dình bị thiệt hại do mưa lũ
    SÔI NỔI HOẠT ĐỘNG “NGÀY CHỦ NHẬT XANH” CỦA TUỔI TRẺ ĐIỆN BIÊN
    Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Điện Biên trao quà hỗ trợ bà con xã Xa Dung bị thiệt hại do mưa lũ
    KHÁNH THÀNH 5 NGÔI NHÀ NHÂN ÁI VÀ TRAO 20 SUẤT QUÀ CHO CÁC HỘ BỊ THIỆT HAI DO THIÊN TAI
    Hành trình “Tôi yêu Tổ quốc tôi” và Lễ chào cờ tại cột A Pa Chải
    Liên đoàn Lao động tỉnh Điện Biên tham gia Ngày Hội lao động sáng tạo 2025
    Tính đến ngày 14/8, Ban vận động cứu trợ tỉnh Điện Biên đã nhận được gần 25 tỷ đồng tiền ủng hộ Quỹ cứu trợ
    Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh thăm gia đình Anh hùng liệt sỹ Phạm Văn Cường
    300 triệu đồng hỗ trợ bà con Tìa Dình giữa mùa mưa lũ
    11-20 of 2411<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >
  • Website Tỉnh, Thành phố
  • Website Bộ, Ngành
  • Liên kết khác