UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM

TỈNH ĐIỆN BIÊN

ĐOÀN KẾT, ĐOÀN KẾT, ĐẠI ĐOÀN KẾT - THÀNH CÔNG, THÀNH CÔNG, ĐẠI THÀNH CÔNG
  • Nậm Pồ: Phát động Tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2022
  • Thời gian đăng: 10/12/2022 10:51:50 AM
  • Sáng ngày 11/10/2022, Ban Vận động Qũy “Vì người nghèo” huyện Nậm Pồ tổ chức Lễ phát động Tháng cao điểm "Vì người nghèo" năm 2022 bằng hình thức trực tuyến tại điểm cầu của huyện với các điểm cầu các xã trên địa bàn huyện; tới dự Lễ phát động tại điểm cầu của huyện có đại diện Thường trực Huyện ủy,  HĐND, lãnh đạo UBND, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo các Văn phòng, phòng, ban, đoàn thể, các đơn vị ngành dọc trực thuộc huyện. Tại điểm cầu cấp xã cócác đồng chí đại diện Thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND; Chủ tịch, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam và các đoàn thể chính trị - xã hội, công chức trực thuộc UBND xã và lãnh đạo các đơn vị đứng chân trên địa bàn xã.

  • z1651.png

    Toàn cảnh buổi Lễ

    Tại buổi Lễ, Ban vân động, quản lý và sử dụng Qũy “Vì người nghèo” huyện đã thông qua báo cáo kết quả vận động, quản lý và sử dụng Qũy “Vì người nghèo” từ tháng 10/2021 đến 30/9/2022; kế hoạch phát động Tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2022 và Lời kêu gọi ủng hộ Qũy “Vì người nghèo” nhân Tháng cao điểm (17/10/2022-18/11/2022).

    z1652.png

    Đ/c Thào Nhè Cáng – HUV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Nậm Pồ, Thông qua Lời kêu gọi ủng hộ quỹ “Vì người nghèo ” năm 2022

    z1653.png

    (Đ/c Nguyễn Ngọc Sơn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ phát động)

    Tại Lễ phát động ông Nguyễn Ngọc Sơn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thay mặt Thường trực Huyện ủy đã biểu dương những kết quả Ban vận động, quản lý và sử dụng Quỹ “Vì người nghèo” huyện đạt được trong năm qua và đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền các xã, thủ trưởng các cơ quan, phòng, ban, MTTQ và các đoàn thể cần đưa nội dung tham gia ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” là một trong những tiêu chí đánh giá cán bộ, đảng viên hàng năm qua đó đưa công tác chăm lo cho người nghèo của huyện đạt được nhiều kết quả, với tinh thần nghĩa cử của người Việt Nam “Lá lành đùm lá rách” và phát huy truyền thống khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

    z1654.png

    (Các đồng chí lãnh đạo và cán bộ, công chức, viên chức huyện Nậm Pồ  ủng hộ tại buổi Lễ)

    Tại Lễ phát động có 38 tập thể, cá nhân ủng hộ với số tiền 82.395.000 đồng. 

  • Tác giả: Tòng Văn Hoàn - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Nậm Pồ
  • Phát huy vai trò người uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số
    Tủa Chùa: tiếp tục đẩy mạnh việc tuyên truyền “Chương trình chuyên đề” về vận động nhân dân tham gia xây dựng Quy ước và thực hiện xóa bỏ hủ tục lạc hậu tại hội xuân trên địa bàn các xã năm 2018
    Hội nghị tập huấn trực tuyến công tác Mặt trận năm 2018
    Bà Giàng Thị Chống - người có uy tín bản Lùng Thàng 2, xã Huổi Mí, huyện Mường Chà
    Chủ tịch Trần Thanh Mẫn dâng hương tưởng nhớ Bác Hồ
    Tưng bừng Hội thi “Gói bánh chưng, giã bánh dày” Điện Biên Đông lần IV
    Hội Chọi bò huyện Điện Biên Đông lần thứ IV – năm 2018
    Đoàn kết, chủ động, sáng tạo, vượt qua mọi khó khăn thách thức để giành nhiều thắng lợi mới(*)
    Đoàn cán bộ, công chức Ủy ban MTTQ và các đoàn thể tỉnh viếng nghĩa trang liệt sĩ trên địa bàn thành phố Điện Biên Phủ
    Khối Đảng – Đoàn thể thị xã Mường Lay đã tổ chức tổng kết phong trào thi đua, khen thưởng năm 2017; phương hướng nhiệm vụ, năm 2018
    1921-1930 of 2361<  ...  188  189  190  191  192  193  194  195  196  197  ...  >
  • Website Tỉnh, Thành phố
  • Website Bộ, Ngành
  • Liên kết khác