UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM

TỈNH ĐIỆN BIÊN

ĐOÀN KẾT, ĐOÀN KẾT, ĐẠI ĐOÀN KẾT - THÀNH CÔNG, THÀNH CÔNG, ĐẠI THÀNH CÔNG
  • HÀNH TRÌNH 2.156 KM TRAO YÊU THƯƠNG
  • Thời gian đăng: 8/14/2025 2:14:41 PM
  • Những ngày vừa qua, mưa lớn kéo dài trên diện rộng đã gây ra lũ quét, sạt lở đất tại nhiều xã vùng cao của tỉnh Điện Biên. Hậu quả nặng nề về người và tài sản đã khiến cuộc sống của bà con gặp nhiều khó khăn, thiếu thốn. Trước những mất mát đó, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Điện Biên đã kêu gọi sự chung tay giúp đỡ từ cộng đồng và nhận được sự hưởng ứng kịp thời của anh Phạm Doãn Luân cùng các đồng sự, với tổng số tiền hỗ trợ 1.301.500.000 đồng (một tỷ ba trăm lẻ một triệu năm trăm nghìn đồng).

  • vvvvt1.jpg

    (Kiểm đếm số tiền 1,3 tỷ hỗ trợ bà con)

    Với tấm lòng hướng về đồng bào vùng thiên tai, anh Phạm Doãn Luân cùng đoàn thiện nguyện đã rong ruổi 5 ngày 6 đêm, vượt quãng đường 2.156 km để trực tiếp đến Bản Háng Pu Si, xã Xa Dung “trao tận tay” những phần quà thiết thực.

    vvvvt2.jpg

    (Đoàn xã phối hợp cung cấp thanh tin các hộ dân bị thiệt hại)

    Trong đó 40 hộ dân bị thiệt hại nặng nhất: mỗi hộ nhận 30 triệu đồng; 5 hộ gia đình có người mất hoặc bị thương nặng: mỗi hộ nhận thêm 20 triệu đồng; 3,5 triệu đồng được dùng mua bánh, kẹo cho các em nhỏ. Đáng trân trọng, toàn bộ chi phí di chuyển, ăn ở của đoàn được tự túc hoàn toàn.

    vvvvt3.jpg

    (Đoàn trao tận tay bà con những phần quà hỗ trợ)

    Những phần quà hỗ trợ thiết thực ấy là nguồn động viên to lớn, khanh chỉ về vật chất mà còn là sự sẻ chia ấm áp tình người, thể hiện tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam, giúp người dân và thanh thiếu nhi vùng bị thiên tai vững vàng vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

    vvvvt4.jpg

    (Đoàn trao tận tay bà con những phần quà hỗ trợ)

    Thay mặt bà con nhân dân và thanh thiếu nhi vùng chịu ảnh hưởng bởi mưa lũ, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Điện Biên xin gửi lời tri ân sâu sắc và lời cảm ơn chân thành nhất tới anh Phạm Doãn Luân cùng các thành viên trong đoàn vì những nghĩa cử cao đẹp, sự quan tâm, sẻ chia và hỗ trợ kịp thời.

    Trong thời gian tới, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Điện Biên hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự phối hợp, đồng hành của anh Phạm Doãn Luân để triển khai thêm nhiều dự án thiện nguyện ý nghĩa, góp phần để tuổi trẻ Điện Biên tiếp tục nỗ lực trong canh tác tình nguyện, xung kích vì cộng đồng, lan tỏa những giá trị tốt đẹp trong xã hội.

  • Tác giả: Ngọc Mai – Ban Công tác Đoàn và Thanh thiếu nhi, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Điện Biên
  • Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Mường Lay tổ chức hội nghị lần thứ 11, khóa XI, nhiệm 2014-2019
    MTTQ Tủa Chùa triển khai, nhân rộng mô hình điểm Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” tại xã Mường Báng
    Tủa Chùa: Tiếp nhận, truy điệu và an táng hài cốt liệt sỹ hy sinh tại Lào
    Ủy ban MTTQ Việt Nam Tủa Chùa tổ chức Hội nghị lần thứ 10, khóa XIX, nhiệm kỳ 2014 – 2019
    Đánh giá và công bố kết quả cải cách hành chính
    Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Điện Biên Phủ tổ chức hội nghị lần thứ 10 khóa V, nhiệm kỳ (2014 - 2019)
    Thông báo về hoạt động tham gia xây dựng chính quyền của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Điện Biên và tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri và nhân dân tại kỳ họp thứ 8 HĐND tỉnh khóa XIV, nhiệm kỳ 2016-2021
    MTTQ Tủa Chùa giám sát việc thực hiện quy ước, hương ước của các thôn bản, đội, tổ dân phố trên địa bàn huyện từ năm 2016 đến 2018
    Hội nghị Ủy ban MTTQ huyện Nậm Pồ lần thứ 10, khóa I
    Hội nghị Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh lần thứ 9, khóa XI
    1871-1880 of 2401<  ...  183  184  185  186  187  188  189  190  191  192  ...  >
  • Website Tỉnh, Thành phố
  • Website Bộ, Ngành
  • Liên kết khác