UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM

TỈNH ĐIỆN BIÊN

ĐOÀN KẾT, ĐOÀN KẾT, ĐẠI ĐOÀN KẾT - THÀNH CÔNG, THÀNH CÔNG, ĐẠI THÀNH CÔNG
  • Nậm Pồ: Phát động Tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2022
  • Thời gian đăng: 10/12/2022 10:51:50 AM
  • Sáng ngày 11/10/2022, Ban Vận động Qũy “Vì người nghèo” huyện Nậm Pồ tổ chức Lễ phát động Tháng cao điểm "Vì người nghèo" năm 2022 bằng hình thức trực tuyến tại điểm cầu của huyện với các điểm cầu các xã trên địa bàn huyện; tới dự Lễ phát động tại điểm cầu của huyện có đại diện Thường trực Huyện ủy,  HĐND, lãnh đạo UBND, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo các Văn phòng, phòng, ban, đoàn thể, các đơn vị ngành dọc trực thuộc huyện. Tại điểm cầu cấp xã cócác đồng chí đại diện Thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND; Chủ tịch, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam và các đoàn thể chính trị - xã hội, công chức trực thuộc UBND xã và lãnh đạo các đơn vị đứng chân trên địa bàn xã.

  • z1651.png

    Toàn cảnh buổi Lễ

    Tại buổi Lễ, Ban vân động, quản lý và sử dụng Qũy “Vì người nghèo” huyện đã thông qua báo cáo kết quả vận động, quản lý và sử dụng Qũy “Vì người nghèo” từ tháng 10/2021 đến 30/9/2022; kế hoạch phát động Tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2022 và Lời kêu gọi ủng hộ Qũy “Vì người nghèo” nhân Tháng cao điểm (17/10/2022-18/11/2022).

    z1652.png

    Đ/c Thào Nhè Cáng – HUV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Nậm Pồ, Thông qua Lời kêu gọi ủng hộ quỹ “Vì người nghèo ” năm 2022

    z1653.png

    (Đ/c Nguyễn Ngọc Sơn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ phát động)

    Tại Lễ phát động ông Nguyễn Ngọc Sơn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thay mặt Thường trực Huyện ủy đã biểu dương những kết quả Ban vận động, quản lý và sử dụng Quỹ “Vì người nghèo” huyện đạt được trong năm qua và đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền các xã, thủ trưởng các cơ quan, phòng, ban, MTTQ và các đoàn thể cần đưa nội dung tham gia ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” là một trong những tiêu chí đánh giá cán bộ, đảng viên hàng năm qua đó đưa công tác chăm lo cho người nghèo của huyện đạt được nhiều kết quả, với tinh thần nghĩa cử của người Việt Nam “Lá lành đùm lá rách” và phát huy truyền thống khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

    z1654.png

    (Các đồng chí lãnh đạo và cán bộ, công chức, viên chức huyện Nậm Pồ  ủng hộ tại buổi Lễ)

    Tại Lễ phát động có 38 tập thể, cá nhân ủng hộ với số tiền 82.395.000 đồng. 

  • Tác giả: Tòng Văn Hoàn - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Nậm Pồ
  • Tổ chức Hội nghị Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Điện Biên lần thứ 06 khóa XIII, nhiệm kỳ 2024-2029
    Chiều ngày 17/11 Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Điện Biên tổ chức gặp mặt Kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam - Ngày Truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930-18/11/2025) và tặng quà cho hộ nghèo, gia đình chính sách.
    Họp báo Tuyên truyền Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam tỉnh Điện Biên lần thứ XIV, Nhiệm kỳ 2025-2030
    Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc bản Lồng – Lan tỏa tinh thần đoàn kết, dựng xây bản du lịch giàu bản sắc
    Đồng chí Mùa A Vảng - UVDKBCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh, dự Ngày hội Đại đoàn kết tại bản Háng Pu Xi, xã Xa Dung
    Đồng chí Lò Văn Cương - UVBTVTU, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tại Bản Sam Mứn, xã Thanh An
    ĐỐI THOẠI CỞI MỞ – GẮN KẾT NIỀM TIN VÀ KHÁT VỌNG TUỔI TRẺ QUÀI TỞ
    Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại thôn Tà Huổi Tráng 2, xã Tủa Thàng
    Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Xa Dung bàn giao nhà “Đại đoàn kết” cho hộ nghèo
    Nhân dân xã Thanh An ra quân dọn vệ sinh môi trường kỷ niệm 95 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930-18/11/2025)
    1-10 of 2480<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >
  • Website Tỉnh, Thành phố
  • Website Bộ, Ngành
  • Liên kết khác