UỶ BAN MTTQ CÁC CẤP PHẤN ĐẤU THỰC HIỆN THẮNG LỢI CHỈ THỊ SỐ 05 CỦA BỘ CHÍNH TRỊ VÀ NGHỊ QUYẾT TW4 KHÓA XII
 • Đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Điện Biên thăm và chúc tết thị xã Mường Lay; xã Sá Tổng, huyện Mường Chà
 • Thời gian đăng: 1/27/2019 11:29:30 PM
 • Thực hiện Kế hoạch số 159/KH-MTTQ-BTT ngày 03/01/2019 của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Điện Biên về việc chăm lo cho hộ nghèo, người uy tín tiêu biểu nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019; ngày 25/01/2019, Đoàn công tác do đồng chí Lò Văn Mừng - Ủy viên BTVTU, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Điện Biên dẫn đầu đã đến thăm, chúc tết và tặng quà các hộ nghèo, người có uy tín trên địa bàn thị xã Mường Lay và xã Sá Tổng, huyện Mường Chà.

 • Cùng đi với đoàn có các đồng chí: Phạm Phú Duẩn - Ủy viên BTVTU, Bí thư Thị ủy thị xã Mường Lay; đại diện lãnh đạo Sở Tư pháp và Sở Khoa học và Công nghệ; lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Mường Lay; đại diện lãnh đạo Ngân hàng Nông nghiệp Phát triển và Nông thôn thị xã Mường Lay; lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Mường Chà; phóng viên Báo Điện Biên Phủ, Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh và địa phương.

  LVM20191.JPG

  (Tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019 cho Công an thị xã)

  LVM20192.JPG

  (Thăm và chúc tết Bệnh viện đa khoa thị xã Mường Lay)

  1. Trong buổi sáng, đoàn công tác đến thăm và chúc tết một số cơ quan, đơn vị trực tết trên địa bàn thị xã Mường Lay (Công an thị xã, Ban Chỉ huy Quân sự, Bệnh viện đa khoa thị xã Mường Lay). Tại các địa điểm, đoàn công tác đã được nghe các đơn vị báo cáo nhanh tình hình thực hiện nhiêm vụ năm 2018, chương trình công tác năm 2019. Lãnh đạo các cơ quan, đơn vị luôn động viên, khuyến khích cán bộ, chiến sĩ, công chức, nhân viên khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt công tác trực ban, sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống xảy ra, đảm bảo an ninh, trật tự an toàn xã hội, sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn yên tâm, phấn khởi đón tết.

  LVM20193.JPG

  (Đoàn công tác thăm và chúc tết Ban Chỉ huy Quân sự thị xã Mường Lay)

  Nhân dịp này, thay mặt đoàn công tác, đồng chí Lò Văn Mừng - Ủy viên BTVTU, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Điện Biên ghi nhận kết quả các đơn vị đã đạt được trong năm 2018, đồng chí mong muốn các đơn vị sẽ phát huy tốt hơn nữa những điểm mạnh đã đạt được, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng chí gửi lời chúc đến cá nhân và gia đình cán bộ, chiến sĩ, công chức, nhân viên trong các đơn vị luôn có sức khỏe tốt, trực ban hiệu quả, góp phần đảm bảo an ninh, an toàn trên địa bàn trong dịp năm mới.

  LVM201916.JPG

  LVM20194.JPG

  (Thăm và tặng quà các thương binh, bệnh binh trên địa bàn thị xã Mường Lay)

  Tiếp tục chương trình,đoàn công tác đã đến thăm, chúc tết và tặng quà người có uy tín trên địa bàn thị xã Mường Lay. Đoàn đã đến thăm gia đình các ông: Lò Văn Cốc (thương binh 61% bản Chi Luông 2, phường Na Lay); Lò Văn Minh (bệnh binh 61% bản Bó, phường Na Lay); Lò Văn Thương (bệnh binh 81% bản Ho Cang, xã Lay Nưa); Khoàng Văn Sọt (bố liệt sĩ Anh hùng LLVT Khoàng Văn Tấm, bản M0 1, xã Lay Nưa).

  LVM20195.JPG

  LVM20196.JPG

  (Thăm và tặng quà bệnh binh, gia đình liệt sĩ)

  Tại các gia đình chính sách, thay mặt cho đoàn công tác, đồng chí Lò Văn Mừng bày tỏ sự biết ơn tới công lao của các cá nhân đã không tiếc tuổi xuân, xương máu cho độc lập, tự do của đất nước. Đồng chí mong muốn các thương binh, bệnh binh, người thân liệt sĩ luôn phát huy được tinh thần của bộ đội cụ Hồ trong cuộc sống, là những tấm gương để thế hệ sau noi theo và học tập. Nhân dịp này, đoàn công tác đã trao tặng 04 suất quà của tỉnh cho các cá nhân thương binh, bệnh binh và gia đình liệt sĩ.

  LVM20197.JPG

  (Đ/c Lò Văn Mừng phát biểu tại chương trình Tết vì người nghèo bản Hua Huổi Luông, xã Lay Nưa, thị xã Mường Lay)

  LVM20198.JPG

  LVM20199.JPG

  Dự Tết Vì người nghèo trên bản Hua Huổi Luông, xã Lay Nưa, thị xã Mường Lay, đồng chí Lò Văn Mừng đã trao 10 suất quà cho các hộ nghèo, người có uy tín trên địa bàn xã.

  2. Chiều cùng ngày, đoàn đã đến thăm, chúc tết và tặng quà hộ nghèo trên địa bàn xã Sá Tổng, huyện Mường Chà. Đồng chí Lò Văn Mừng - Ủy viên BTVTU, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Điện Biên mong muốn các hộ cần cố gắng hơn trong phát triển kinh tế, chủ động trong xóa đói giảm nghèo; đồng chí nhấn mạnh vai trò của lãnh đạo Đảng ủy, UBND, MTTQ Việt Nam và các ban, ngành, đoàn thể trong xã cần phát huy tính chủ động, tích cực, đổi mới, sáng tạo trong cách làm sao cho tỷ lệ hộ nghèo giảm nhiều hơn, nhiều hộ thoát nghèo, đời sống ngày càng được nâng cao.

  LVM201911.JPG

  LVM201912.JPG

  (Trao quà cho các hộ nghèo xã Sá Tổng, huyện Mường Chà)

  LVM201913.JPG

  (Đ/c Lò Văn Mừng -UVBTUTU, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Điện Biên tặng quà nhân dịp năm mới cho xã Sá Tổng)

  Nhân dịp này, đồng chí Lò Văn Mừng đã trao 2 suất quà của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam và 10 suất quà của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Điện Biên tổng trị giá 7,6 triệu đồng cho 12 hộ nghèo trên địa bàn xã. Đại diện lãnh đạo Ngân hàng Nông nghiệp Phát triển và Nông thôn tỉnh trao 40 suất quà cho 40 hộ nghèo xã Sá Tổng với tổng trị giá 20 triệu đồng.

  LVM201914.JPG

  (Đ/c Lò Văn Mừng phát biểu tại hội trường UBND xã Lay Nưa, thị xã Mường Lay)

  LVM201915.JPG

  (Tặng quà cho cá nhân và gia đình người có uy tín tại xã Lay Nưa, thị xã Mường Lay)

  Thực hiện theo kế hoạch đề ra, đoàn công tác đã thăm và chúc tết nhân dân xã Lay Nưa, thị xã Mường Lay. Tại hội trường UBND xã Lay Nưa, đại diện đoàn công tác, đồng chí Lò Văn Mừng - Ủy viên BTVTU, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Điện Biên đã trao 20 suất quà cho các hộ nghèo, người có uy tín tiêu biểu nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019./.

 • Tác giả: Ban Tổ chức - Tuyên giáo, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Điện Biên
 • Mường Ảng: Nghiệm thu và bàn giao Nhà "Đại đoàn kết" cho hộ nghèo
  TẬP HUẤN CÔNG TÁC ĐIỀU TRA XÃ HỘI HỌC VỀ “THAM NHŨNG VẶT”
  Thành phố Điện Biên Phủ: Tổ chức Hội thi báo cáo viên giỏi cấp thành phố năm 2019
  Thành phố Điện Biên Phủ tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Mặt trận năm 2019
  Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội chúc mừng Ngày truyền thống Công an nhân dân (19/8/1945-19/8/2019)
  Bàn giao “Mái ấm cho chiến sĩ, người nghèo nơi biên giới”
  Huyện Tuần Giáo (Mặt trận): Hội nghị Đối thoại giữa MTTQ và Nhân dân với người đứng đấu chính quyền tại xã Mùn Chung
  Đồng chí Lò Văn Mừng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh kiểm tra quy trình vận hành xử lý rác tỉnh Điện Biên
  KHƠI DẬY NIỀM TỰ HÀO, TỰ TÔN DÂN TỘC TRONG TIÊU DÙNG HÀNG VIỆT
  Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh giám sát "Việc thực hiện chế độ, chính sách cho Ban Thanh tra nhân dân, Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng, Tổ hòa giải ở cơ sở"
  1-10 of 707<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >