ỦY BAN MTTQ VIỆT NAM CÁC CẤP TỈNH ĐIỆN BIÊN THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI MTTQ VIỆT NAM TỈNH ĐIỆN BIÊN KHÓA XII, NHIỆM KỲ 2019-2024
 • Hội nghị Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh lần thứ 4, khóa XII, nhiệm kỳ 2019 - 2024
 • Thời gian đăng: 6/26/2020 2:14:49 PM
 • Sáng ngày 24/6/2020, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức Hội nghị lần thứ 4, khóa XII, nhiệm kỳ 2019 - 2024. Dự Hội nghị có đồng chí Vũ Dương Châu - Trưởng ban Dân tộc Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam; Lò Văn Mừng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; Lê Văn Quý - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

 • hnub11.JPG

  Toàn cảnh hội nghị

  Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe báo cáo Sơ kết công tác Mặt trận 6 tháng đầu năm, chương trình phối hợp và thống nhất hành động 6 tháng cuối năm 2020. Theo đó, 6 tháng đầu năm 2020, MTTQ các cấp và các tổ chức thành viên từ tỉnh đến cơ sở đã tập trung triển khai, tổ chức thực hiện nhiệm vụ đạt nhiều kết quả tích cực. Công tác tuyên truyền, vận động được thực hiện với nhiều hình thức phong phú, phù hợp với địa bàn dân cư, kịp thời đưa chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và nhiệm vụ chính trị của địa phương đến với các tầng lớp nhân dân. Triển khai các hoạt động chăm lo Tết cho người nghèo, đối tượng chính sách, người có công, kịp thời, chu đáo. Hướng dẫn Ủy ban MTTQ các cấp nhiệm vụ công tác Mặt trận năm 2020. Tăng cường triển khai các chương trình phối hợp với các cơ quan, đơn vị có liên quan. Chủ động nắm bắt tình hình dư luận nhân dân phản ánh kịp thời với cấp ủy, chính quyền cùng cấp.

  Công tác an sinh xã hội tiếp tục được quan tâm thực hiện. Công tác tuyên truyền vận động ủng hộ, phòng, chống dịch Covid-19 thực hiện có hiệu quả. Các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động... tiếp tục được triển khai sâu rộng và mang lại nhiều kết quả, góp phần thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh của địa phương. Việc làm nhà cho hộ nghèo tại huyện Mường Nhé từ nguồn xã hội hóa được thực hiện đảm bảo chất lượng và tiến độ. Công tác tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, giám sát và phản biện xã hội được MTTQ các cấp và các tổ chức thành viên triển khai, thực hiện tích cực. Hệ thống tổ chức của Mặt trận từ tỉnh đến cơ sở tiếp tục được kiện toàn, củng cố; nội dung và phương thức hoạt động có sự đổi mới mạnh mẽ và mang lại hiệu quả thiết thực.

  Tại Hội nghị, đồng chí Lê Văn Quý - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã thông báo kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh 6 tháng đầu năm, phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020.

  hnub22.JPG

  Đ/c Vũ Dương Châu - Trưởng ban Dân tộc Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam phát biểu tại hội nghị

  Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Vũ Dương Châu - Trưởng ban Dân tộc Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam bày tỏ niềm vui được dự Hội nghị Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Điện Biên lần thứ 4, khóa XII, nhiệm kỳ 2019-2024, đồng chí đánh giá cao những kết quả mà Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cùng các tổ chức thành viên đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2020, đánh giá cao nỗ lực vươn lên của tập thể cán bộ, công chức, người lao động trong hệ thống MTTQ Việt Nam tỉnh dù Điện Biên còn là tỉnh còn nhiều khó khăn. Đồng chí đã thông báo tới đại biểu dự hội nghị sơ lược một số nét chính về tình hình dân tộc trong cả nước, đề nghị tập thể Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tiếp tục phát huy các kết quả tích cực đã đạt được để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020.

  hnub33.JPG

  hnub44.JPG

  Trao Bằng khen

  Nhân dịp này, Bộ Công an đã tặng Bằng khen cho Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh vì có thành tích xuất sắc trong phong trào “Toàn dân Bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2019; UBND tỉnh tặng Bằng khen cho Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh vì đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm 2019./.

 • Tác giả: Đức Cảnh - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Điện Biên
 • Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Nậm Pồ tổ chức hội nghị lần thứ 5 khóa II, nhiệm kỳ 2019 – 2024
  Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Mường Chà hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2020
  Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Điện Biên Phủ: Tổ chức Hội nghị lần thứ 4 khóa VI, nhiệm kỳ 2019 - 2024
  HỘI NGHỊ CHỦ TỊCH ỦY BAN MTTQ VIỆT NAM CÁC TỈNH THÀNH PHỐ NĂM 2020
  Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Điện Biên sơ kết công tác Phật sự 6 tháng đầu năm 2020
  Đại biểu HĐND 2 cấp tiếp xúc cử tri tại xã Lay Nưa, thị xã Mường Lay
  Tổ đại biểu HĐND 3 cấp tiếp xúc cử tri tại xã Mường Nhé
  MTTQ và các đoàn thể trao kinh phí hỗ trợ làm nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo Bản Nà Pán
  Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại huyện Nậm Pồ
  Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Thanh Nưa huyện Điện Biên trao tặng nhà "Đại đoàn kết" cho người nghèo tại bản Hồng Lạnh
  1-10 of 874<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >