UỶ BAN MTTQ CÁC CẤP PHẤN ĐẤU THỰC HIỆN THẮNG LỢI CHỈ THỊ SỐ 05 CỦA BỘ CHÍNH TRỊ VÀ NGHỊ QUYẾT TW4 KHÓA XII
 • Đoàn Hội từ thiện Đồng Nai tặng quà tại tỉnh Điện Biên
 • Thời gian đăng: 1/3/2019 9:38:01 AM
 • Trong 2 ngày 27, 28 tháng 12 năm 2018, đoàn Hội từ thiện tỉnh Đồng Nai với Trưởng đoàn là Ni cô Lê Vũ Liên Thanh, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đã đến thăm, tặng 400 phần quà cho đồng bào các dân tộc thuộc hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, bị thiệt hại do ảnh hưởng của thiên tai trong năm 2018 tại các xã Ảng Tở - huyện Mường Ảng, xã Hua Thanh, xã Na Tông - huyện Điện Biên, xã Keo Lôm - huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên. Mỗi phần quà tổng trị giá 700.000 đồng (bao gồm 01 áo ấm, 01 thùng mì tôm, tiền mặt trị giá 500.000 đồng).

 • ttdnhtdb.jpg

  Đ/c Lò Xuân Bình - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh phối hợp trao quà cho người nghèo

  Đây là lần thứ 02 Hội thông qua Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức thăm và tặng quà tại tỉnh Điện Biên trong năm 2018, đi cùng đoàn trao quà tại các địa phương có đồng chí Lò Xuân Bình – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Điện Biên và đại diện lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể các xã được nhận quà. Trước đó căn cứ kế hoạch tổ chức thăm, tặng quà tại 4 tỉnh Điện Biên – Hà Giang – Lào Cai – Yên Bái của đoàn, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh hướng dẫn MTTQ Việt Nam các huyện, xã được đoàn lựa chọn tặng các phần quà báo cáo cấp ủy, tổ chức bình xét, lựa chon các hộ gia đình nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại địa phương để được nhận quà.

  Tại các điểm phát quà, Ni cô Lê Vũ Liên Thanh đã động viên bà con nhân dân tích cực lao động sản xuất, tuy cuộc sống còn nhiều khó khăn nhưng phải luôn đoàn kết, sống lương thiện, hòa thuận giúp đỡ nhau trong cộng đồng. Trong không khí tết đến xuân về đoàn chúc toàn thể nhân dân có một năm mới dồi dào sức khỏe, gia đình hạnh phúc, an lạc. Các gia đình tới nhận qua trong không khí vui tươi, đây cũng là niềm động viên về vật chất và tinh thần cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

 • Tác giả: Hồng Minh, Ban Phong trào Ủy ban MTTQVN tỉnh Điện Biên
 • Mường Ảng: Nghiệm thu và bàn giao Nhà "Đại đoàn kết" cho hộ nghèo
  TẬP HUẤN CÔNG TÁC ĐIỀU TRA XÃ HỘI HỌC VỀ “THAM NHŨNG VẶT”
  Thành phố Điện Biên Phủ: Tổ chức Hội thi báo cáo viên giỏi cấp thành phố năm 2019
  Thành phố Điện Biên Phủ tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Mặt trận năm 2019
  Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội chúc mừng Ngày truyền thống Công an nhân dân (19/8/1945-19/8/2019)
  Bàn giao “Mái ấm cho chiến sĩ, người nghèo nơi biên giới”
  Huyện Tuần Giáo (Mặt trận): Hội nghị Đối thoại giữa MTTQ và Nhân dân với người đứng đấu chính quyền tại xã Mùn Chung
  Đồng chí Lò Văn Mừng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh kiểm tra quy trình vận hành xử lý rác tỉnh Điện Biên
  KHƠI DẬY NIỀM TỰ HÀO, TỰ TÔN DÂN TỘC TRONG TIÊU DÙNG HÀNG VIỆT
  Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh giám sát "Việc thực hiện chế độ, chính sách cho Ban Thanh tra nhân dân, Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng, Tổ hòa giải ở cơ sở"
  1-10 of 707<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >