NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 86 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG MTTQ VIỆT NAM (18/11/1930-18/11/2016) VÀ NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN
 • Chúc mừng ngày Báo chí cách mạng Việt Nam tại Báo Điện Biên Phủ và Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Điện Biên
 • Thời gian đăng: 6/21/2022 4:22:47 PM
 • Sáng ngày 21/6/2022, đại diện lãnh đạo Khối MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội tỉnh do đồng chí Thiếu tướng Lưu Trọng Lư - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng Báo Điện Biên Phủ và Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh nhân dịp kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2022). Cùng đi có các đồng chí lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Tỉnh đoàn, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh.

 • z1384.jpg

  (Đồng chí Thiếu tướng Lưu Trọng Lư - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh tỉnh đại diện cho Khối MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội tỉnh phát biểu chúc mừng tại trụ sở Báo Điện Biên Phủ)

  Phát biểu tại hội trường Báo Điện Biên Phủ và Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh, đồng chí Thiếu tướng Lưu Trọng Lư - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh tỉnh gửi lời chúc sức khỏe tới cán bộ, công chức, viên chức, người lao động 2 cơ quan nhân dịp kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, nhấn mạnh vai trò quan trọng của cơ quan thông tấn báo chí đối với công cuộc phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh trên địa bàn tỉnh, là tiếng nói của Đảng, của chính quyền đối với Nhân dân các dân tộc tỉnh Điện Biên. Đồng chí bày tỏ niềm vui trước sự phát triển mạnh mẽ, bắt kịp những xu thế mới trong tình hình mới của 2 đơn vị, mong muốn trong thời gian tới, Báo Điện Biên Phủ và Phát thanh - Truyền hình tỉnh tiếp tục phát huy được vai trò là cơ quan ngôn luận của cấp ủy, chính quyền tỉnh Điện Biên, là người bạn đồng hành cùng Nhân dân tỉnh Điện Biên trong mọi mặt, mọi lĩnh vực trong đời sống.

  z1382.jpg

  (Đồng chí Lường Văn Xuyên - Giám đốc Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh trân trọng cảm ơn sự quan tâm của MTTQ và các đoàn thể tỉnh đối với cán bộ, công chức, viên chức cơ quan)

  Bày tỏ niềm vui khi được tiếp đoàn của MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội tỉnh tới thăm nhân kỷ niệm ngày truyền thống, lãnh đạo 2 đơn vị chân thành cảm ơn tình cảm, sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền, đoàn thể các cấp đã luôn quan tâm, tạo điều kiện cho các cơ quan thông tấn trên địa bàn tỉnh thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Các đồng chí đã chia sẻ về những khó khăn, thuận lợi và thách thức của các cơ quan báo chí trong tình hình mới hiện nay, đặc biệt là đối với sự phát triển của các nền tảng mạng xã hội và các ứng dụng công nghệ. Với sự quyết tâm vượt qua khó khăn, 2 cơ quan báo chí của tỉnh đã vận động, khuyến khích cán bộ, công chức, viên chức, người lao động không ngừng đổi mới tư duy, sáng tạo để mang đến cho bạn đọc, người xem những câu chuyện, thước phim chân thật, sống động và gần gũi nhất. Đại diện lãnh đạo 2 cơ quan khẳng định trong thời gian tới sẽ tiếp tục làm tốt công tác phối hợp với MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội tỉnh, không ngừng nâng cao chất lượng các chương trình chuyên đề theo kế hoạch đã đề ra.

  z1380.jpg

  z1381.jpg

  Nhân dịp này, đoàn MTTQ và các đoàn thể tỉnh đã tặng hoa chúc mừng tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động 2 cơ quan báo chí tỉnh Điện Biên.

  Cùng ngày, đồng chí Phạm Việt Dũng - Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã đến thăm và chúc mừng đồng chí Văn Thành Chương, đại diện Báo Lao động - Văn phòng đại diện Tây Bắc Bộ đặt tại tỉnh Điện Biên. Trong chuyến thăm, đồng chí chúc mừng sự phát triển của Báo Lao động trong những năm gần đây đối với Nhân dân các dân tộc Tây Bắc, mong muốn các tổ chức, cơ quan trên địa bàn tỉnh nói chung và MTTQ Việt Nam tỉnh nói riêng nhận được nhiều sự quan tâm của lãnh đạo, cán bộ, công chức của quý báo và chúc quý báo có thêm nhiều thành công, cùng chung tay vì sự phát triển của tỉnh Điện Biên trong thời gian tới.

  z1377.jpg

  (Đồng chí Phạm Việt Dũng - Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tới thăm và chúc mừng đại diện Báo Lao động - văn phòng đại diện Tây Bắc Bộ đặt tại tỉnh Điện Biên)

 • Tác giả: Đức Cảnh - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Điện Biên
 • BẾ MẠC HỘI NGHỊ ĐOÀN CHỦ TỊCH UBTƯ MTTQ VIỆT NAM LẦN THỨ 13, KHÓA IX
  9 NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM TRONG CÔNG TÁC MẶT TRẬN 6 THÁNG CUỐI NĂM 2022
  TÂM HUYẾT, TRÁCH NHIỆM, THẲNG THẮN GÓP Ý CHO CÔNG TÁC MẶT TRẬN THỜI GIAN TỚI
  KHAI MẠC HỘI NGHỊ ĐOÀN CHỦ TỊCH UBTƯ MTTQ VIỆT NAM LẦN THỨ MƯỜI BA, KHÓA IX MỞ RỘNG
  Trao giấy chứng nhận sinh hoạt tôn giáo tập trung cho điểm nhóm Tin Lành bản Pơ Mu, xã Mường Đăng, huyện Mường Ảng
  Một số kết quả nổi bật trong công tác Mặt trận tỉnh Điện Biên 6 tháng đầu năm 2022
  PHÁT HUY SỨC MẠNH CỦA CÔNG TÁC TUYÊN GIÁO TRƯỚC YÊU CẦU MỚI
  Ký kết thỏa thuận hợp tác tài trợ kinh phí xây dựng "Mái ấm nghĩa tình" tỉnh Điện Biên năm 2022
  NHỮNG NHIỆM VỤ ĐẶT RA CHO CÔNG TÁC GIÁM SÁT VÀ PHẢN BIỆN XÃ HỘI CỦA MTTQ VIỆT NAM TRONG BỐI CẢNH XÂY DỰNG VÀ HOÀN THIỆN NHÀ NƯỚC PHÁP QUYỀN XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
  Vận dụng quan điểm của V.L. Lê-nin về xây dựng tổ chức cơ sở đảng vào thực tiễn Việt Nam
  1-10 of 1390<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >
 • CHUYÊN MỤC VIDEO